Tân Trường Hưng

Chi tiết sản phẩm

Tinh bột khoai mì (sắn)

  • Mã sản phẩm: Tinh bột khoai mì (sắn)
  • Thể tích: 100 ml
  • Giá:
  • Lượt xem: 12977
Mô tả
Mô tả chất lượng sản phẩm : Tiêu chuẩn chung cho sản phẩm được yêu cầu ở mức thấp nhất là: Thành phần tinh bột : 85% min. Độ ẩm : 13% max. PH : 4-7. Bã : 0.20% max. Tro : 0.20% max. Độ dẻo : 700BU min.
Là nguồn nguyên liệu quan trọng trong sản xuất và đời sống
 
 
 
              Trong tự nhiên, tinh bột là một carbohydrat được hình thành trong tự nhiên với số lượng rất lớn. Nó được tìm thấy trong các loại củ, hạt, quả của các loại cây trồng. Tinh bột cung cấp cho cây nguồn năng lượng trong quá trình cây ngủ và nảy mầm. Nó cũng là nguồn năng lượng quan trọng nhất của động vật và người. Tinh bột đóng 1 vai trò sống còn trong cuộc sống của chúng ta. Các dữ liệu thống kê cho thấy ngày nay tinh bột có hơn 4 nghìn ứng dụng.
              Các loại tinh bột tự nhiên được sử dụng phổ biến và có giá trị thương mại chủ yếu bao gồm tinh bột sắn, tinh bột khoai tây, tinh bột ngô và tinh bột lúa mì. Từ sự so sánh các loại tinh bột này, chúng ta biết rằng thành phần và đặc tính của tinh bột sắn là gần giống với tinh bột khoai tây và tốt hơn nhiều tinh bột ngô và tinh bột lúa mì. Ngoài ra, về giá cả, tinh bột khoai tây có giá cao hơn nhiều tinh bột sắn. Với các ưu điểm hấp dẫn về đặc tính và giá, hiện đang có nhu cầu tăng trưởng rõ rệt đối với tinh bột sắn ở khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, sự định hướng chung vì sức khoẻ đã tạo nên sự chú ý và mong muốn ngày càng tăng đối với thực phẩm không sử dụng công nghệ biến đổi gen (GMO). 
 
 
Thành phần thực phẩm không chứa GMO (Genetically Modified Organism - sinh vật biến đổi gen) :
 
Bột bắp chứa GMO cao và tinh bột khoai tây khi được xử lý cũng có một phần GMO. Do đó, người ta chọn tinh bột sắn thay vì tinh bột khoai tây hay bột bắp để chế biến thức ăn, bởi vì tinh bột sắn không chứa GMO
 
Công dụng  của tinh bột mì (sắn) :
 
Dùng làm chất độn:
Làm tăng hàm lượng chất rắn trong các loại súp đóng hộp, kem, chất bảo quản hoa quả, dược phẩm.
Dùng làm chất gắn kết:
Gắn kết các sản phẩm và ngăn ngừa sự khô trong quá trình nấu như các loại nước sốt và bảo quản thịt, ....... 
 
Dùng làm chất ổn định:
Sử dụng tính giữ nước cao của tinh bột như dùng trong các loại kem, các loại bột làm bánh, ....
Dùng trong ngành dệt :
Hồ sợi chỉ dọc để làm hạn chế đứt chỉ và chẻ sợi chỉ trên khung cửi (tinh bột biến tính thích hợp hơn cho ứng dụng này)
Dùng trong in nhuộm trên vải sợi: làm quánh thuốc nhuộm, tác dụng như là chất mang màu.
Hồ vải thành phẩm để cải thiện độ cứng và khối lượng vải.
Dùng làm chất làm đặc:
Sử dụng đặc tính tạo sệt, dùng trong súp, thực phẩm trẻ em, các loại nước sốt, nước chấm, .....
Dùng trong ngành giấy:
Tăng độ bền, chịu gấp, chống thấm cho giấy .....
Cải thiện ngoại quan của giấy và độ bền.
Dùng cho các loại giấy tạo sóng, giấy cán tấm và thùng giấy các tông.
Dùng như chất kết dính trong các ngành công nghiệp:
Tấm trần thạch cao.
Thực phẩm chăn nuôi (thức ăn nuôi tôm cá và các động vật nuôi).
Dùng trong các ngành công nghiệp khác:
Bao bì nhựa có thể phân huỷ.
Công nghiệp lốp xe.
Công nghiệp gỗ dán.
Chất tẩy rửa.
 
ng nghệ sản xuất tinh bột tiên tiến:
 
Sơ đồ chế biến tinh bột sắn của công ty TNHH Tân Trường Hưng như sau:
 
 
  
 
 
          Khoai mì (sắn) Tây Ninh - Việt Nam có hàm lượng tinh bột cao (trên 30%) và năng suất cao do được trồng trên đất đai màu mỡ.
          Công ty Tân Trường Hưng  thu mua trực tiếp củ mì tươi từ nông dân, khoai mì nguyên liệu này phải trải qua khâu lấy mẫu thí nghiệm để xác định hàm lượng tinh bột trước khi được đưa vào chế biến.
          Trang thiết bị chủ yếu được nhập khẩu từ Nhật , châu Âu và Trung Quốc. Với hệ thống thiết bị hiện đại này và các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quá trình sản xuất được kiểm tra và kiểm soát chính xác và nghiêm ngặt để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tinh bột chất lượng tốt nhất. 
 
 
 
Tinh bột khoai mì TÂN TRƯỜNG HƯNG®
 
Mô tả chất lượng sản phẩm :
 
Tiêu chuẩn chung cho sản phẩm được yêu cầu ở mức thấp nhất là: 
 
  • Thành phần tinh bột  : 85% min.
  • Độ ẩm                     : 13% max.
  • PH                          : 4-7.
  • Bã                          : 0.20% max.
  • Tro                         : 0.20% max.
  • Độ dẻo                    : 700BU min.

Sản phẩm cùng loại

Khoai mì (sắn)
Mã SP: Khoai mì (sắn)

Khoai mì (sắn)

Khoai mì (sắn) tươi có tỷ lệ chất khô 38-40%, tinh bột 16-32%; chất protein, béo, xơ, tro trong 100g được tương ứng là 0,8-2,5 g, 0,2-0,3 g, 1,1-1,7 g, 0,6-0,9 g; chất muối khoáng và vitamin trong 100 g củ sắn là 18,8-22,5 mg Ca, 22,5-25,4 mg P, 0,02 mg B1, 0,02 mg B2, 0,5 mg PP. Trong củ sắn, hàm lượng các acid amin không được cân đối, thừa arginin nhưng lại thiếu các acid amin chứa lưu huỳnh. Thành phần dinh dưỡng khác biệt tuỳ giống, vụ trồng, số tháng thu hoạch sau khi trồng và kỹ thuật phân tích.
 
CÔNG TY TNHH TÂN TRƯỜNG HƯNG
 
Địa Chỉ: Ấp Thạnh Hiệp, Xã Thạnh Bắc, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh
Hotline: +84 37 9393839  - 0966 517 517
Email: tantruonghung@gmail.com
Web: www.tantruonghung.com - www.tantruonghung.com.vn
 
MST: 3900377117 Ngày cấp: 30-08-2005
Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh
Người ĐDPL: Võ Trần Quân

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Hỗ trợ trực tuyến

0966 517 517
KD: Ms. Lê Thanh
037 9393839
Ms. Nguyên