Tân Trường Hưng

Chi tiết sản phẩm

Khoai mì (sắn)

  • Mã sản phẩm: Khoai mì (sắn)
  • Thể tích: 100 ml
  • Giá:
  • Lượt xem: 8650
Mô tả
Khoai mì (sắn) tươi có tỷ lệ chất khô 38-40%, tinh bột 16-32%; chất protein, béo, xơ, tro trong 100g được tương ứng là 0,8-2,5 g, 0,2-0,3 g, 1,1-1,7 g, 0,6-0,9 g; chất muối khoáng và vitamin trong 100 g củ sắn là 18,8-22,5 mg Ca, 22,5-25,4 mg P, 0,02 mg B1, 0,02 mg B2, 0,5 mg PP. Trong củ sắn, hàm lượng các acid amin không được cân đối, thừa arginin nhưng lại thiếu các acid amin chứa lưu huỳnh. Thành phần dinh dưỡng khác biệt tuỳ giống, vụ trồng, số tháng thu hoạch sau khi trồng và kỹ thuật phân tích.

Khoai mì (sắn)

 
 
 
Khoai mì (sắn) tươi có tỷ lệ chất khô 38-40%, tinh bột 16-32%; chất protein, béo, xơ, tro trong 100g được tương ứng là 0,8-2,5 g, 0,2-0,3 g, 1,1-1,7 g, 0,6-0,9 g; chất muối khoáng và vitamin trong 100 g củ sắn là 18,8-22,5 mg Ca, 22,5-25,4 mg P, 0,02 mg B1, 0,02 mg B2, 0,5 mg PP. Trong củ sắn, hàm lượng các acid amin không được cân đối, thừa arginin nhưng lại thiếu các acid amin chứa lưu huỳnh. Thành phần dinh dưỡng khác biệt tuỳ giống, vụ trồng, số tháng thu hoạch sau khi trồng và kỹ thuật phân tích. Lá sắn trong nguyên liệu khô 100% chứa đựng đường + tinh bột 24,2%, protein 24%, chất béo 6%, xơ 11%, chất khoáng 6,7%, xanhthophylles 350 ppm (Yves Froehlich, Thái Văn Hùng 2001). Chất đạm của lá sắn có khá đầy đủ các acid amin cần thiết, giàu lysin nhưng thiếu methionin
 
Sắn có nhiều công dụng trong chế biến công nghiệp, thức ăn gia súc và lương thực thực phẩm. Củ sắn dùng để ăn tươi, làm thức ăn gia súc, chế biến sắn lát khô, bột sắn nghiền, tinh bột sắn, tinh bột sắn biến tính, các sản phẩm từ tinh bột sắn như bột ngọt, cồn, maltodextrin, lysine, acid citric, xiro glucose và đường glucose tinh thể, mạch nha giàu maltose, hồ vải, hồ giấy, colender, phủ giấy, bìa các tông, bánh kẹo, mì ăn liền, bún, miến, mì ống, mì sợi, bột khoai, bánh tráng, hạt trân châu (tapioca), phụ gia thực phẩm, phụ gia dược phẩm, sản xuất màng phủ sinh học, chất giữ ẩm.
 
 
Mì lát khô, được chọn lọc kỹ từ nguyên liệu củ mì tươi và chế biến đạt chất lượng cao .
Cty TNHH Tân Trường Hưng sẳn sàng cung ứng số lượng lớn cho thị trường
 
 
Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật cơ bản của mì lát khô (Specifications)
   * Độ ẩm (moisture)     : 14.5 % max
   * Tinh bột (starch)      : 70.0 % min
   * Sơ (fiber)                : 5.00 % max
   * Cát (sand / silica)    : 3.00 % max

Sản phẩm cùng loại

Tinh bột khoai mì (sắn)
Mã SP: Tinh bột khoai mì (sắn)

Tinh bột khoai mì (sắn)

Mô tả chất lượng sản phẩm :
Tiêu chuẩn chung cho sản phẩm được yêu cầu ở mức thấp nhất là:
Thành phần tinh bột : 85% min.
Độ ẩm : 13% max.
PH : 4-7.
Bã : 0.20% max.
Tro : 0.20% max.
Độ dẻo : 700BU min.
 
CÔNG TY TNHH TÂN TRƯỜNG HƯNG
 
Địa Chỉ: Ấp Thạnh Hiệp, Xã Thạnh Bắc, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh
Hotline: +84 37 9393839  
Email: tantruonghung@gmail.com
Web: www.tantruonghung.com - www.tantruonghung.com.vn
 
MST: 3900377117 Ngày cấp: 30-08-2005
Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh
Người ĐDPL: Võ Trần Quân

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Hỗ trợ trực tuyến

037 9393839
Ms. Nguyên